King Crown Infinity tiên phong áp dụng công nghệ nhà thông minh

TP HCMDự án King Crown Infinity cung cấp những căn hộ tích hợp công nghệ nhà thông minh (smart home), mang đến không gian đáng sống cho cư dân thành đạt.

Những giải pháp công nghệ nhà thông minh hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc hàng ngày, tạo trải nghiệm thuận tiện và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ với những căn nhà thông minh – smart home sẽ mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện lợi, thoải mái và an toàn hơn chỉ với vài cú chạm.

Bắt kịp xu thế toàn cầu

Những công nghệ smart home tiên tiến cho phép các thiết bị như đèn chiếu sáng, camera giám sát, TV, máy giặt, tủ lạnh… có thể được kết nối với thiết bị di động như điện thoại thông minh – smartphone hay máy tính bảng hoặc thông qua điều khiển giọng nói. Công nghệ smart home trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giám sát và quản lý toàn diện các thiết bị trong ngôi nhà.

Smart home là một trong những chuẩn mực sống của cư dân thượng lưu. Ảnh: BCG Land.

Đó cũng là lý do thị trường smart home đã phát triển vượt bậc trong những năm qua. Theo hãng nghiên cứu thị trường Statista (Đức), quy mô thị trường smart home toàn cầu dự kiến tăng từ 77,3 tỷ USD năm 2020 lên 141 tỷ USD vào năm 2023 và đạt tới 175,7 tỷ USD vào năm 2025. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm giai đoạn 2021-2025 đạt 15,3%. Số lượng nhà thông minh được dự báo sẽ tăng mạnh và vượt mốc 300 triệu vào năm 2023.

Tại thị trường Việt Nam, Statista dự báo năm 2021, sẽ có khoảng 2,4 triệu căn hộ smart home với tổng doanh thu toàn thị trường đạt 184 triệu USD, tăng 49,5% so với năm 2020. Với tỷ lệ tăng trưởng 25% hàng năm trong giai đoạn 2021-2025, dự kiến đến năm 2025 tổng doanh thu thị trường smart home Việt Nam đạt 449 triệu USD. Với khoảng 10,5% hộ gia đình trang bị smart home, Việt Nam trở thành thị trường smart home đứng thứ 28 trên toàn cầu.

Còn theo số liệu thống kê của BKAV – đơn vị cung ứng sản phẩm smart home lớn tại thị trường Việt Nam, số lượng nhà lắp đặt thiết bị thông minh đơn lẻ năm 2018 là 500.000 hộ, tăng 33,4 % so với năm 2017. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kỳ vọng đạt 65,2%. Thị trường nhà thông minh trong nước dự đoán chạm mốc 330 triệu USD vào năm 2022.

Cuộc sống thông minh với King Crown Infinity

Bắt nhịp xu thế công nghệ smart home trên thế giới, King Crown Infinity mang đến thị trường giải pháp căn hộ thông minh hoàn thiện, đúc kết từ kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai và sự đồng hành của nhiều đơn vị đối tác uy tín.

Công nghệ smart home hiện đại giúp cư dân King Crown Infinity có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Ông Nguyễn Khánh Duy – Giám đốc dự án King Crown Infinity cho hay, không chỉ dừng lại ở những nút điều khiển, các căn hộ tại dự án này được thiết kế kết nối với hệ thống PMS (Power Management System) – hệ thống đo lường, phân tích và giám sát nguồn điện của tòa nhà và kết nối với thiết bị di động của cư dân. Hệ thống này cho phép cư dân tham gia kết nối với nhà quản lý để cùng quản lý vận hành căn hộ một cách thông minh.

“Chúng tôi luôn trăn trở và đặt mục tiêu làm sao mang đến những căn hộ thông minh nhất trong tòa nhà thông minh nhất giữa thành phố thông minh – sáng tạo Thủ Đức”, ông Nguyễn Khánh Duy nói.

Với những giải pháp công nghệ mới trong quản lý, vận hành căn hộ và tòa nhà, cư dân của King Crown Infinity có cơ hội nâng tầm chuẩn mực sống. Ở đó, công nghệ sẽ giúp cuộc sống của cư dân thêm trọn vẹn khi có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cùng với đó, hơn 25 tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi vô cực, vườn treo đa tầng, phố đi bộ trong nhà, khu vui chơi trẻ em, nhạc nước… mang đến những trải nghiệm đẳng cấp. Đây cũng là những tiện ích vượt trội mà chủ đầu tư BCG Land ưu ái trang bị cho cộng đồng cư dân ưu tú tại King Crown Infity.